SOD

ย้อนวัยเซลล์ระดับDNA

฿ 2,400.00

฿ 2500 4%

ที่สุดของเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระ ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบสุดพิเศษจาก 4 ฤดูกาล เพื่อเข้าสู่กระบวนการ ไบโอซิมไบโอติก (Biosymbiotic) 180 วัน โดยดึงเอนไซม์จากผักผลไม้ 5 สี ทำให้ได้ไฟโตนิวเทรียนท์มากกว่า 120 ชนิด ทำให้ เครื่องดื่มเอนไซม์ S.O.D ชื่อว่าเป็นเอนไซม์ซุปเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเทส  (Superoxide Dismutase) และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพที่สุด แรงที่สุด ปกป้องจากการทำลาย DNA ได้ดีที่สุด

"เพียง 1 โมเลกุลของ S.O.D สามารถจัดการอนุมูลอิสระได้นับล้าน ดีกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไปที่เราเคยทาน"

อาหารเสริมเอนไซม์ S.O.D คือ เอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในโลก

ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปิดกลไกการเกิดความเสื่อมของเซลล์ได้ทุกขั้นตอน ช่วยต่อต้านริ้วรอย ควบคุมน้ำหนัก เสริมสร้างคุณภาพในการนอน ให้พลังงาน เสริมสร้างระบบสืบพันธุ์ ประสิทธิภาพการทำงานแบบองค์รวม ชะลอความเสื่อม เสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันความเสื่อมของผิวพรรณจากแสงแดด

ผลิตภัณฑ์เอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระ S.O.D ของบริษัทซัคเซสมอร์ การันตีด้วยค่า SOD จากการวิเคราะห์ด้วยสถาบันชั้นนำจากเยอรมัน มี Superoxide Dismutase-like activity (SOD-like activity) 13,100 หน่วย/มล. โดยที่ 1 Shot (15 มล.) เทียบเท่า 196,500

มีความเชื่อกันมานานว่า “เต่า” เป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่มีอายุยืนที่สุดในโลก ซึ่งรวมถึง "ปลาวาฬออร์ก้าในทวีปแอนตาร์กติก" ที่มีอายุขัย 200 ปี และ "ปลาสเตอร์เจียน" ซึ่งนักวิทยาศาสตร์พบว่ามันสามารถมีอายุได้ถึง 150 ปี และเต่าเจ้าของสถิติโลกมีชื่อว่า “แฮเรียน” มีอายุประมาณ 250 ปี แต่ล่าสุด คณะนักวิทยาศาตร์ได้ค้นพบสิ่งมีชีวิตที่มีอายุยืนแซงหน้าแชมป์เก่าเหล่านี้ไปแล้ว นั่นคือหอยตลับน้ำลึก “Ocean Quahog” หรือหอยหมิง ที่ได้ชื่อนี้เพราะพบว่าหอยตัวนี้เกิดในปี ค.ศ. 1499 ซึ่งเป็นช่วงที่ราชวงศ์หมิงเรืองอำนาจ โดยหอยหมิงตัวนี้มีอายุยืนถึง 507 ปี

นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบความลับของหอยที่มีอายุยืนยาวได้ขนาดนี้ มาจากเอ็นไซม์ชนิดหนึ่งที่มีชื่อว่า “เอสโอดี” (SOD) Superoxide Dismutase ซึ่งเอสโอดีของหอยตลับน้ำลึกนี้จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรือลดปริมาณลงตลอดช่วงชีวิตหรืออายุขัยของมัน ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์อย่างยิ่งและเป็นเหตุผลว่าทำไมหอยตลับชนิดนี้ถึงได้เป็นสปีชีส์ที่มีอายุยืนยาวที่สุดด้วยเหตุนี้ นักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกจึงพยายามค้นหาวิธีที่จะเพิ่ม "เอสโอดี" ในร่างกายมนุษย์ เพื่อทำให้มนุษย์มีอายุยืนยาวขึ้น แข็งแรงขึ้น และปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ เพราะทราบดีว่าเมื่ออายุมากขึ้น เซลล์และอวัยวะภายในร่างกายก็จะค่อยๆ เสื่อมสภาพลงจนเป็นสาเหตุของการเกิดโรคร้ายแรงชนิดต่างๆมากมายและเสียชีวิตในท้ายที่สุด

นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย เผยว่า การค้นพบเอ็นไซม์ เอสโอดี (SOD) หรือ Superoxide Dismutase คือการปฏิวัติโฉมหน้าของการดูแลสุขภาพในศตวรรษที่ 21 ความจริงเอ็นไซม์นี้มีอยู่ในสิ่งมีชีวิตทุกชนิดทั้งพืชและสัตว์ ในมนุษย์ก็มีเอ็นไซม์ชนิดนี้อยู่ในร่างกายของเราตั้งแต่แรกเกิด แต่จะมีปริมาณลดน้อยลงเรื่อยๆ เมื่อเรามีอายุ 25 ปีขึ้นไปและจะน้อยลงต่อเนื่องจนกระทั่งสิ้นอายุขัย


   Related Products
View all ...